Lê Văn Dưỡng, Phó Bí thư kiêm Chủ tịch HĐND tỉnh Hải Dương

23/09/2010 at 1:15 chiều 6 comments

haiduong_levanduongĐịa chỉ: phía Tây Nam Cường, tỉnh Hải Dương.

Advertisements

Entry filed under: Hải Dương.

Lê Thanh Liêm, Giám Đốc các dự án phát triển huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang Mai Văn Ninh, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá

6 phản hồi Add your own

 • 1. vietworld  |  25/09/2009 lúc 2:16 chiều

  Cám ơn các bạn cho ra đời trang CLB Nó Kìa. Nội dung của trang thật ý nghĩa và cần thiết cho tòan dân có cơ hội nhận diện và vạch mặt bọn tham ô thối nát ăn xương hút máu của nhân dân trong suốt bao nhiêu năm qua.

  Đã đến lúc chúng ta phải cùng nhau đồng tâm hợp lực lên tiếng đấu tranh cho Quyền Dạ Dày, Quyền Tự Quyết, Quyền Làm Người mà cái lũ cầm quyền Việt Gian Cộng Sản Buôn Dân Bán Nước – tay sai của đám Tàu Cộng – đã cố tình và đang ngang nhiên giết hại dân lành, phá họai thân xác Mẹ Hiền Việt Nam.

  Hãy cố gắng bằng mọi phương tiện sẵn có cho đăng những căn nhà, những hình ảnh của bọn tham ô quan chức ngày một nhiều.

  Chúc các bạn sức khỏe và thành công.

  **TNM**

  Phản hồi
 • 2. Chong Tham Nhung  |  30/09/2009 lúc 12:25 sáng

  Can nha nay dep ghe. Sao khong thay ai chup may can nha cua cac vi chu tich nuoc, thu tuong, pho thu tuong ca. Neu ai chup duoc nho post len gium!

  Phản hồi
 • 3. Cong Le  |  01/10/2009 lúc 2:34 chiều

  Nhà biệt thự đẹp quá. Chắc lương Bí thư cao lắm nhỉ?

  Phản hồi
 • 4. nong thi xuan  |  02/10/2009 lúc 6:32 chiều

  Thư gửi Bộ Đội & Công An Việt Nam :

  Hương Trà và nhóm bạn trẻ (tại Việt Nam)

  Khi đặt tay trên bàn phím để đánh những dòng chữ này gởi đến quý vị, chúng tôi nghĩ rằng giữa quý vị và chúng tôi cũng đều là người Việt Nam, cùng chung dòng máu, cùng chung Tổ quốc, cùng thừa hưởng những gia sản mà tiền nhân xưa đã hy sinh xương máu để lại. Lời di chúc của vì vua anh minh Trần Nhân Tôn và hào khí hội nghị Diên Hồng sẽ vẫn còn đọng mãi trong tâm trí của mỗi người dân Việt, trong đó chắc chắn vẫn có quý vị và chúng tôi. Chúng tôi vẫn khẳng định rằng: lực lượng quân đội, công an luôn luôn là thành trì bảo vệ đất nước và cuộc sống yên lành cho người dân. Để làm tròn nghĩa vụ cao cả này thì quân đội và công an chỉ được quyền trung thành với Tổ quốc, với đất nước, với nhân dân. Trong khi đó một nhóm người lãnh đạo ĐCSVN cũng có khi đúng và cũng có khi sai. Do đó nếu quý vị lúc nào cũng tuyệt đối trung thành với mệnh lệnh của họ thì quý vị đã mang trọng tội đối với Tổ quốc và nhân dân.

  Như quý vị cũng đều biết, hiện nay hầu hết các nước văn minh trên thế giới đều là những nước có nền kinh tế thị trường theo chế độ dân chủ đa nguyên. Liên Xô trước đây là thành trì của chủ nghĩa Cộng sản, là đất nước được gọi là văn minh và giàu mạnh nhất của phe XHCN, nhưng cuối cùng rồi cũng phải cùng với các nước cộng sản Đông Âu trở về với con đường dân chủ đa nguyên. Hiện nay cũng có những con người CS trước đây của các nước này vẫn được nhân dân tín nhiệm vào các chức vụ cao trong guồng máy lãnh đạo. Lịch sử thế giới cũng chứng minh được rằng: đã có hàng trăm triệu người khắp nơi trên thế giới bị thanh trừng, thủ tiêu bí mật, khi ĐCS lên nắm chính quyền. Việt Nam chúng ta cũng không ngoại lệ, bằng chứng là những cuộc đấu tố của phong trào cải cách ruộng đất, nhân văn giai phẩm ở miền Bắc đã lấy đi sinh mạng của trên 150.000 người dân vô tội. Mặc dù sau cuộc đấu tố đẫm máu này chủ tịch Hồ chí Minh có nhận lỗi trước toàn dân, nhưng làm sao xóa mờ hết những nỗi đau trong lòng dân tộc và các chứng tích lịch sử sau này.

  Chúng tôi tin rằng với thực tế này cũng đã được các bậc lão thành trong hàng ngũ ĐCSVN chứng kiến và sẽ không bao giờ phủ nhận. Tuy nhiên, như quý vị cũng thấy Liên sô và các nước Đông Âu đã không có một cuộc đổ máu hay trả thù nào cả khi ĐCS không còn độc tôn quyền hành lãnh đạo nữa. Nếu sau này khi đất nước VN trở về con đường dân chủ đa nguyên, thì chắc chắn cũng sẽ không bao giờ có đổ máu. Quá khứ là những việc đã qua, còn tương lai là những gì cao đẹp nhất cho cả cộng đồng dân tộc không phân biệt thành phần đảng phái, tất cả sẽ cùng nhau xây dựng quê hương sau một thời gian dài đau khổ.

  Có bất công không khi cùng là công dân trong một nước mà anh có toàn quyền lãnh đạo đất nước, có toàn quyền thành lập đảng phái, có toàn quyền ra báo chí, có toàn quyền sử dụng cả hệ thống phát thanh truyền hình để phô trương và tuyên truyền cho các đường lối và chính sách của đảng anh mà tôi thì lại không có quyền đó? Có bất công không khi anh lại có quyền dùng tiền đóng thuế của toàn dân trong đó có tiền của tôi để phục vụ riêng quyền lợi cho đảng của anh mà tôi không có quyền phản đối?. Có bất công không khi điều 69 Hiến Pháp của anh cho tôi có mọi quyền về tự do: ngôn luận, tín ngưỡng, lập hội, bày tỏ chính kiến, bầu cử và ứng cử, nhưng thực tế thì anh lại đưa ra Bộ Luật Hình Sự với điều 88 để ràng buộc và bắt bớ những ai dám nói lên chính kiến của mình về những sai trái của đảng anh, còn bầu cử thì tôi chỉ được quyền bầu trong danh sách mà đảng của anh đã chọn sẵn.

  Có bất công không khi một mặt anh chủ trương nhà nước pháp quyền nghĩa là không ai có quyền đứng trên luật pháp, nhưng thực tế thì anh lại có quyền âm thầm ký kết để nhường đất, nhường biển, nhường tất cả những tài nguyên khoáng sản tối quan trọng của đất nước cho ngoại bang Trung Quốc, một kẻ thù truyền kiếp của dân tộc VN điển hình như: công hàm của thủ tướng Phạm văn Đồng ngày 14/9/1958 dâng Hoàng Sa – Trường Sa, hiệp định dâng Ải nam quan, 3/4 thác Bãn giốc, bãi Tục Lãm và trên 700km2 vùng biên giới năm 1999, hiệp ước dâng trên 10.000km2 đường biển thuộc vịnh Bắc bộ năm 2000; Quyết Định 167/ 2007 của Thủ tướng Nguyễn tấn Dũng gọi là đại dự án, là chủ trương lớn của đảng để cho kẻ thù TQ toàn quyền khai thác bauxite Tây Nguyên bất chấp sự can ngăn hợp tình hợp lý của các tướng lãnh như: đại tướng Võ nguyên Giáp, trung tướng Đồng sĩ Nguyên, thiếu tướng Nguyễn trọng Vĩnh, thiếu tướng CA Lê văn Cương, cùng các kiến nghị của các hội cựu chiến binh, các nhà cách mạng lão thành và gần 3000 nhà trí thức khoa học trong và ngoài nước. Chắc chắn các tướng lãnh, các nhà cách mạng lão thành của đảng không phải là thành phần phản động hay bị các thế lực nước ngoài xúi giục. Chắc chắn các nhà trí thức, các nhà khoa học trong và ngoài nước đã ký tên vào bảng kiến nghị để phản đối đại dự án khai thác Bôxit Tây Nguyên cũng không phải là những thành phần theo ngoại bang để phá hoại đất nước.

  Chúng tôi tin chắc rằng, quý vị cũng vẫn biết các nhà đấu tranh dân chủ ôn hòa là những trí thức ưu tú của đất nước, họ có đầy đủ điều kiện để sống cuộc đời vương giả như quý vị nếu họ chấp nhận con đường của ĐCSVN, bỏ mặc cho toàn dân luôn bị thiệt thòi trong cuộc sống, bỏ mặc cho đất nước luôn phủ đầy màu đen trước họa xâm lăng của TQ. Họ chỉ muốn ĐCSVN phải thay đổi tư duy để phù hợp với nền văn minh của thề giới, đường lối đấu tranh của họ là thực hiện sự công bằng, dân chủ trong việc điều hành đất nước để thu hút tối đa nguồn nhân lực và nhân tài phục vụ quê hương. Chưa bao giờ họ chủ trương loại bỏ ĐCSVN trong lòng dân tộc, bởi vì trong số họ hoặc gia đình của họ cũng vẫn xuất thân từ ĐCSVN, đường lối đấu tranh của họ rất phù hợp với bảng tuyên ngôn quốc tế nhân quyền của Liên Hiệp quốc và các công ước quốc tế về quyền dân sự, chính trị mà chính quyền VN đã tham gia và cam kết kết thi hành, đồng thời cũng phù hợp với điều 69 HPVN.Chúng tôi mong rằng, quý vị hãy bình tĩnh để mà nhận định cho chính việc làm của mình, để sau này khỏi bị lịch sử lên án, vì sống trên đời ai cũng mong muốn có công bằng và sự thật. Những hành động trù dập, bắt bớ, ép cung và dùng mọi hình thức khác để khống chế và cô lập từ tinh thần lẫn vật chất của quý vị đối với các thành phần bất đồng chính kiến, đây là những hành động bất thiện, chắc chắn sẽ nhận lấy một hậu quả không tốt sau này.

  – Tại sao trong khi luật pháp quy định: một người chỉ được xem là có tội sau khi được tòa án kết tội trong một phiên tòa công khai, công bằng và có đầy đủ quyền luật sư biện hộ. Nhưng trong thời gian qua, số người bị bắt chưa ra tòa mà báo chí và các cơ quan truyền thanh, truyền hình lại độc quyền bêu xấu người ta hàng ngày trước công luận?

  – Tại sao đảng lãnh đạo vẫn thường xác nhận là HS-TS là của VN, nhưng không dám đưa vấn đề TQ chiếm HS-TS ra trước LHQ cũng như thưa ra tòa án quốc tế? Sự phản đối TQ chiếm HS-TS bằng lời nói suông trên các phương tiện truyền thông của chính quyền VN có phải là hành động chiếu lệ để xoa dịu lòng yêu nước của nhân dân không?. Tại sao CA lại đàn áp sinh viên, những người dân biểu tình phản đối hành động xâm lăng của TQ?

  – Tại sao CA lại bắt bớ những người mặc áo có hàng chữ Hoàng Sa-Trường Sa là của VN?. Báo điện tử tuổi trẻ kể từ ngày 08/09/2009 có loạt bài Hoàng sa-tường trình từ 35 năm sau, kể lại tâm sự của một sĩ quan Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa là chuẩn úy Nguyễn Văn Đức người đã một thời trấn giữ HS và hạ sĩ quan thượng sĩ Lữ Công Bảy người đã trực tiếp chiến đấu trong trận hải chiến chống TQ để bảo vệ Hoàng Sa. Nhưng trong lời nói đầu tờ báo chỉ dám dùng 2 chử nước ngoài chiếm đóng HS chớ không dám nói thẳng là TQ, chỉ có lời nói của ông Đức và ông Bảy là dám nói TQ ngang nhiên dùng vũ lực chiếm HS. Xin cám ơn báo điện tử Tuổi Trẻ đã dám nói lên sự thật về HS, cũng như trước đây trong loạt bài“vàng đổi chủ” đăng từ ngày 25/4 đến 2/5/2006, báo cũng tường thuật đầy đủ về cuộc bàn giao 16 tấn vàng và các tài sãn khác của kho bạc VNCH cho Ủy ban Quân quản Cách mạng tại Sàigon. Tuy nhiên, mới có 2 kỳ thì lại cáo lỗi xin ngưng chờ thời gian thích hợp sẽ đăng tiếp. Rất may, trang web Bauxitevietnam.info tiếp tục cuộc hành trình dở dang này của báo Tuoitreonline và thời gian thích hợp cũng đã đến, ngày 14/9/2009 báo lại tiếp tục tường trình trận quyết chiến Hoàng sa giữa hải quân VNCH với hải quân TQ qua lời kể của thượng sĩ Lữ Công Bảy, người đã trực tiếp quyết chiến với quân xâm lược TQ của 35 năm về trước, nhưng đã bỏ một đoạn vì cho là nhạy cảm. Hy vọng sau loạt bài này tinh thần ái quốc của người dân VN hôm nay nói chung sẽ được nâng cao và lương tâm của các chiến sĩ Quân đội NDVN cũng được thức tỉnh. Chắc chắn cuộc quyết tử bảo vệ HS của chiến sĩ hải quân VNCH với kẻ thù TQ sẽ mãi mãi là tấm gương sáng chói hào hùng của dân tộc. Ngược lại, chắc chắn công hàm dâng HS-TS cho TQ của thủ tướng Phạm văn Đồng và các hiệp ước mất đất, mất biển sau này của các nhà lãnh đạo ĐCSVN cũng sẽ mãi mãi là bức tranh đen tối nhất trong lịch sữ, là nỗi câm hờn nhất của dân tộc.

  – Tại sao đảng lại để cho TQ khai thác Bauxite Tây Nguyên, trong khi vì sự tai hại của chất bùn đỏ từ việc khai thác này khiến TQ phải đóng cửa hàng trăm nhà máy trên đất nước của họ và chuyển qua đất nước VN? Chắc quý vị cũng biết vấn đề này đã được chính các nhà khoa học đầy đủ chuyên môn nghiệp vụ và các tướng lãnh trong đảng phản đối.Ngay trong kỳ họp QH tháng 5/2009 vừa qua các đại biểu: Nguyễn Minh Thuyết, Dương Trung Quốc, Nguyễn Lân Dũng và một số đại biểu khác đã công khai phản ảnh có tình có lý, nhưng vì sự độc quyền lãnh đạo,bất chấp dư luận của 15 con người trong Bộ Chính trị mà vấn đề khai thác Bauxite vẫn ngang nhiên tiến hành. Chúng tôi rất bất bình và quá ngạc nhiên khi sự phản đối đang trở thành một phong trào rầm rộ trong hàng tướng lãnh, trong giới trí thức ưu tú nhất của VN vẫn còn đang tiếp tục, thế mà ông phó thủ tướng Trương Vĩnh Trọng lại nói rằng:cho đến lúc này, dư luận trong và ngoài nước kể cả những người khó tính, còn ai nói đến vấn đề khai thác bôxit Tây Nguyên nữa. Điều đó cho thấy, khai thác Bôxit ở TN là đúng đắn và gặp nhiều thuận lợi. Thật bất hạnh cho dân tộc VN khi có những con người lãnh đạo như thế. Chúng tôi xin những ai có tinh thần dân tộc hãy xem đoạn phim nói về sự độc hại của bùn đỏ từ việc khai thác Bôxit ở TQ trên trang Web bauxitevietnam thì sẽ rõ.

  – Tại sao đất nước là sở hữu của toàn dân mà chính quyền lại không dám công khai các hiệp ước, hiệp định về ranh giới mà VN đã ký kết với TQ cho nhân dân được biết? Việc làm này của chính quyền VN có vi phạm nặng nề về quyền tự quyết của nhân dân không?. Chúng tôi rất bất bình về lời giải thích của ông thứ trưởng ngoại giao Vũ Dũng khi ông khẳng định rằng không có vấn đề VN mất đất, vì hiệp định ranh giới năm 1999 rất phù hợp với hiệp định mà Pháp đã ký với nhà Thanh TQ. Do đó, Ải nam quan và ¾ thác Bãn Giốc vùng đất du lịch nổi tiếng nhất của VN là của TQ. Nhưng chúng ta thử nhìn lại cuốn sách “Bị vong lục” xuất bản tháng 5/1979 mà VN đã công bố trên thế giới để tố cáo TQ xâm lăng VN, hãm hiếp đàn bà con gái VN, tàn sát dân chúng trong các vùng mà TQ đi qua của các tỉnh Cao bằng, Lạng sơn…., trong đó có Ải Nam quan và toàn bộ thác Bãn Giốc mà hiệp ước ký giữa nhà Thanh TQ với Pháp đã quy định là của VN, hội nghị Sanfrancisco năm 1951 cũng xác nhận như thế.

  – Tại sao các linh mục của giáo xứ Thái Hà và LS Lê Trần Luật chưa bị bắt, vẫn còn tự do ngoài xã hội mà các báo chí điển hình là báo đại đoàn kết lại có bài vu khống, chửi bới là họ làm chính trị, âm mưu lật đổ chính quyền, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, hành động này của báo chí đi theo lề phải của đảng có vi phạm luật pháp không?

  – Tại sao lại có chuyện tung hoành quá mức của tổng cục 2 của đảng khiến cho đại tướng Võ nguyên Giáp phải viết lá thư thứ 4 gởi BCT yêu cầu đưa TC2 về quyền hạn cũ?

  – Tại sao những vụ tham nhũng gây thiệt hại nghiêm trọng cho đất nước như vụ sập cầu Cần thơ, vụ PCI khiến cho nước Nhật phải ngưng viện trợ một thời gian, vụ PMU18 cho đến nay vẫn chìm vào quên lãng? Việc đưa ra tòa 2 con chốt thí Bùi tiến Dũng ( vụ PMU18 ), Huỳnh ngọc Sĩ ( vụ PCI ) với tội danh không đúng chỉ làm trò hề mà thôi bởi vì, mọi người đều biết với sự tham nhũng có tầm mức rộng lớn như thế thì làm sao chỉ vọn vẹn có 2 người.

  – Tại sao đảng bắt buộc sinh viên, học sinh và nhân dân phải tin rằng chủ tịch Hồ chí Minh là độc thân không có vợ, trong khi thực tế thì không phải vậy. Các nhà tài ba lỗi lạc trên thế giới vẫn có gia đình, vợ con đàng hoàng và uy danh của họ vẫn sáng ngời theo thời gian. Hiện nay ở hải ngoại đã xuất hiện cuốn phim tài liệu “ sự thật về chủ tịch HCM”, mà ở trong nước cũng đang chuyền tay nhau rộng rãi. Nếu cuốn phim này không đúng sự thật thì tại sao VN với tư cách là thành viên của LHQ lại không đưa những người làm phim ra xét xử tại ủy ban Unesco LHQ và tòa án quốc tế La Haye?

  – Hiện nay chính quyền đang phát động phong trào học tập và làm theo di chúc của chủ tịch HCM. Nhưng trong bản di chúc, ý muốn của chủ tịch HCM là thiêu xác của ông và tro cốt thì rải trên 3 miền đất nước, chớ đâu phải xây đền ướp xác như hiện nay để hàng năm phải tiêu tốn hàng trăm tỷ đồng tiền đóng thuể của nhân dân. Thử hỏi sau 40 năm bảo quản, số tiền khổng lồ này sẽ cứu đói được bao nhiêu người, xây dựng được bao nhiêu công trình phúc lợi cho nhân dân? Quý vị nghĩ sao về lời nói của chủ tịch HCM: tiền nhân ta có công dựng nước, bác cháu ta phỉ cố công giữ nước?

  – Tại sao các chiến sĩ hy sinh trong cuộc chiến chống quân xâm lược TQ năm 1979 và 1984 tại Lão sơn, hàng năm không được làm lễ tôn vinh như các chiến sĩ chết thời chống Mỹ tại miến Nam?.

  – Tại sao lúc nào VN cũng hết lòng trung thành với “16 chữ vàng” và “4 tốt” đối với TQ, còn TQ đối với VN ra sao chúng tôi nghĩ mọi người đã biết rồi?

  – Thêm một chuyện khó tin mà có thật khi từ ngày 4/9/2009 vừa qua trên trang web của báo điện tử ĐCSVN lại đăng nguyên xi bản tin trên mạng của TQ về vấn đề mà hải quân TQ tập dượt ở biển đông, khẳng định chủ quyền của TQ trên 2 quần đảo HS và TS của VN mà không có một lời bình luận nào phản lại, bãn tin được giữ nguyên 4 ngày cho đến khi các cư dân mạng trong và ngoài nước biết và phản đối rầm rộ thì mới gỡ xuống, đây là hành động phản quốc rõ ràng, nhưng ông Đào duy Quát TBT của báo chỉ bị phạt tiền 30 triệu cho cái tội phản quốc này của ông. Cũng như trước đây vào tháng 5/2009, người ta cũng phát hiện trang Web vietnamchina hợp tác thương mại giữa Bộ công thương VN với TQ, nhưng tên miền của VN ….gov.vn lại để cho TQ làm chủ và đăng những bài đả kích VN, cổ vũ cho việc TQ chiếm HS-TS là không tranh cải khiến cho làn sóng phãn đối cũng kéo dài rất lâu VN mới xin TQ gỡ xuống, còn Website của tòa đại sứ VN tại Bắc kinh TQ thì trang chủ lại lưu giữ hình của Mao trạch Đông, tin tức bài vở thì luôn luôn quảng bá cho đất nước TQ.

  – Tại sao thủ tướng Dũng lại ra quyết định 97 chặt đứt mọi tiếng nói và phản biện công khai của các nhà trí thức và khoa học khiến cho hội nghiên cứu khoa học và phát triển IDS do GSTS Hoàng Tụy làm chủ tịch phải ra quyết định tự giải thể?
  – Tại sao tòa án tối cao trong khi làm việc với LS Cù Huy Hà Vũ ngày 23/9/2009 về đơn của LS kiện thủ tướng Nguyễn tấn Dũng trong vấn để khai thác Bôxit Tây nguyên, có yêu cầu LS nhận lại đơn khiếu kiện vì luật pháp VN không có điều nào xử thủ tướng cả?. Dĩ nhiên LS Hà Vũ vẫn có những lý luận sắc bén để các thẩm phán tòa án tối cao phải cúi mặt và câm mồm, chắc chắn trong thời gian tới LS sẽ có kế sách riêng bắt buộc chánh án tối cao Trương Hòa Bình phải có văn bản trả lời cho rõ ràng. Điều chúng tôi muốn nói là trong khi các nước văn minh trên thế giới chuyện tòa án xử tù các nhà lãnh đạo là chuyện thường. Quan điểm của tòa án tối cao như vậy đã mặc nhiên chấp nhận thủ tướng, chủ tịch nước nước, TBT đảng và cuối cùng là 15 nhân vật tối cao trong BCT là những người sống trên luật pháp. Vì thế cho nên trong thời gian qua, những việc làm hại nước hại dân của họ vẫn ngang nhiên tự tại không có thế lực nào kiềm hãm họ được, bởi vì dưới tay họ đã có lực lượng quân đội, công an tuyệt đối trung thành theo mệnh lệnh của họ.

  Rõ ràng 15 nhân vật trong BCT ĐCSVN đã thực sự tuân phục và đi đêm với TQ để được sự hậu thuẫn của TQ cho quyền hành suốt đời. Chúng tôi nghĩ rằng: 15 con người trong BCT không thể nào thắng nổi cộng đồng dân tộc nếu không có sự tiếp tay và một mực trung thành của lực lượng quân đội, công an. Chỉ có thể chế dân chủ đa nguyên để cho mọi thành phần trong xã hội cùng chung nhau đoàn kết, cùng chung nhau đóng góp nhân tài, nhân lực cho hào khí Diên Hồng của thế kỷ 21 này thì VN mới hy vọng thoát khỏi ách nô lệ một lần nữa đối với bọn người hán TQ.

  Đa đảng là con đường duy nhất để cho đất nước tiến lên theo kịp đà văn minh của thế giới. Dưới chế độ dân chủ đa nguyên thì các đảng phái đại diện cho những thành phần trong xã hội có quyền đưa ra những kế sách riêng, quyền quyết định cuối cùng là của toàn dân trong một cuộc bầu cử tự do và công bằng, đảng phái nào không được toàn dân ủng hộ thì sẽ trở thành đối lập với đảng cầm quyền để kiểm soát sự điều hành của chính quyền, sẵn sàng cùng với nhân dân đấu tranh những sai trái và bất công trong xã hội, đảng cầm quyền bắt buộc phải làm tốt và tròn trách nhiệm của mình trước toàn dân nếu không muốn nhân dân bất tín nhiệm, đối lập chớ không phải là kẻ thù. Đặc biệt, các đảng phái không có quyền thành lập quân đội riêng, không có quyền dùng tiền đóng thuế của nhân dân để phục vụ quyền lợi riêng của đảng mình, chỉ có những người phục vụ trong hệ thống chính quyền được sự tín nhiệm của toàn dân mới được lãnh lương từ tiền đóng thuế của nhân dân mà thôi. Quân đội là của đất nước, của toàn dân không được quyền ủng hộ bất cứ một đảng phái nào hết dù đó là đảng cầm quyền. Mặc dù thể chế đa đảng đôi khi cũng có nhiều xáo trộn, đó là điều tất yếu trong một xã hội có nhiều thành phần đối lập, đó là do hoàn cảnh và điều kiện riêng của tùng quốc gia. Nhưng cuối cùng thì cái gì đúng, phù hợp với sự phát triển và ý muốn của đại đa số nhân dân thì sẽ thắng và tiếp tục tồn tại. Thử nhìn lại trên thế giới coi còn bao niêu nước theo CNCS?

  Chúng tôi muốn nói với quý vị rằng: Nếu sau này không còn sự độc quyền của đảng CS trên đất nước nữa, thì quý vị cũng vẫn là những chiến sĩ của đất nước và nhân dân. Hôm nay quý vị có được những quyền lợi từ đảng ban cho, nhưng có chắc là con cháu của quý vị sau này có được như thế không?. Khi VN trở thành một tỉnh hay một vùng tự trị của TQ rồi thì tương lai của dân tộc, của thân nhân, gia đình và ngay cả quý vị nữa sẽ ra sao? Cho dù lúc đó quý vị vẫn tiếp tục hưởng những quyền lợi như bây giờ, nhưng quý vị đâu có sống mãi để hưởng, để bao bọc cho thân nhân của mình.

  Chúng tôi xin ghi lại đây lời nói của Trung tướng Đặng Quốc Bảo 81 tuổi đã về hưu và đã từng giữ các chức vụ cao trong đảng như UVTW đảng, hiệu trưởng trường đại học Kỷ thuật quân sự thời chiến, Bí thư thứ I đoàn TNCSHCM, thứ trưởng bộ ĐH và TH chuyên nghiệp, trưởng ban khoa giáo TW đảng).Trước cuộc họp dự thảo để chuẩn bị cho đại hội 10 ông công khai lên tiếng: “báo cáo chính trị được dự thảo không ngang tầm, đảng đang lâm vào khủng hoảng về tư duy, về lý luận, thiếu tầm nhìn chiến lược”, và trong bức thư gởi lãnh đạo đảng ông cảnh báo: “đạo đức suy đồi, tham nhũng bất trị lan tràn vì lãnh đạo không thực sự quyết chiến với nó. Nó sẽ phá đảng từ bên trong vì làm mất lòng tin của quần chúng, không ai phá hay lật đổ, chính kẻ biến chất trong đảng tự phá, tự lật đổ cái đảng này”, còn đối với TQ thì ông nhấn mạnh “ chưa ai xảo trá, nham hiểm bằng TQ. Ngày nay TQ giàu, mạnh, tham là một hiểm họa”.

  Các nhà lãnh đạo đảng hiện nay, họ quá giàu và người nào cũng có con đi du học ở các nước dân chủ đa nguyên, tiền bạc của họ đều chuyển ra ngoại quốc cho con họ hoặc gởi vào các ngân hàng nặc danh của các nước ngoài, nhất là ngân hàng Thụy sĩ. Nếu sống ở VN không được thì họ vẫn vinh thân phì da ở nước ngoài, chớ quý vị là những người trực tiếp thi hành những mệnh lệnh của họ, trực tiếp chịu trách nhiệm trước nhân dân và Tổ quốc sẽ không bao giờ có được cái diễm phúc đó đâu. Chúng tôi rất mong quý vị sẽ trực diện với lương tâm để suy nghĩ về việc làm của mình bởi vì, quý vị trực tiếp gieo nhân thì sẽ trực tiếp nhận lãnh hậu quả sau này.

  Thân chào!

  Việt Nam, ngày 30/9/2009

  Hương Trà và nhóm bạn trẻ

  Phản hồi
 • 5. ngoc Nha  |  16/10/2009 lúc 1:36 chiều

  Thua ban,duoc doc nhung nhan dinh chan thuc,xac dang cua
  quy ban,toi rat cam kich,vi toi cu nghi nguoi dan Viet se ngu vui
  trong con me,nhung nay toi biet cac ban van thuc,vi the toi gui
  cam ngo nay den cac ban de cac ban cat tieng noi manh liet
  hon,hau cho chung ta tim duoc mot giai phap thich hop hau khai
  phong cho dat nuoc ta, than ai,

  Phản hồi
 • 6. nguyenhoang  |  16/10/2009 lúc 10:16 chiều

  Thế thì bạn nên “công bố” hình ảnh của lũ giặc cộng sản tham nhũng nơi bạn sống lên, để chúng ta cùng lên án.

  Nó Kìa! Đó chính là lũ giặc cộng sản Việt Nam tham nhũng độc án và gian manh, bán đất, bán nước, chúng nó mua vui trên xương máu của đồng bào, dễ thấy qua ngư dân miền trung thân yêu.

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Trackback this post  |  Subscribe to the comments via RSS Feed


Giới thiệu

Nó Kìa, Nó Kìa…
Nó là gì? Nó là ai?

- Nó là những ngôi nhà hoành tráng, những cơ sở làm ăn to lớn của các quan chức nhà nước đầy đặc quyền đặc lợi.

- Nó là hiện thân, là kết quả của những vụ tham nhũng, cướp đoạt tài sản của người dân hay ăn cắp tiền viện trợ của nước ngoài.

Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu mức độ giàu sang, quan liêu của cán bộ, đảng viên nhà nước CSVN đến mức độ nào.

Hãy tiếp tay diệt trừ tham nhũng theo lề bên trái !!!

Nó Kìa là trang mạng của toàn dân Việt Nam tố cáo tham nhũng.

Xem tiếp bài Giới Thiệu.