Nguyễn Đình Phách, Chủ tịch tỉnh Hưng Yên, Ủy Viên BCH Trung Ương Đảng

29/10/2010 at 1:00 sáng 5 comments

Địa chỉ: 76 đường Hồ Xuân Hương, thành phố Hưng Yên.

Địa chỉ: 76 đường Hồ Xuân Hương, thành phố Hưng Yên.

hungyen_nguyendinhphach_cd

Quan tham Nguyễn Đình Phách

Advertisements

Entry filed under: Hưng Yên.

Nguyễn Đăng Khoa, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Nguyễn Đức Đảng, Phó Thanh Tra huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang

5 phản hồi Add your own

 • 1. NguyễnChíMinh  |  29/10/2009 lúc 3:32 chiều

  Tham nhũng lòng tin !
  TP. Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác phòng, chống tham nhũng 6 tháng đầu năm, ông Lê Hoàng Quân, Trưởng Ban chỉ đạo về phòng chống tham nhũng yêu cầu các đơn vị đẩy nhanh tiến độ điều tra, truy tố, xét xử các vụ án tham nhũng tồn đọng, kéo dài.
  TP. Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác phòng, chống tham nhũng 6 tháng đầu năm, ông Lê Hoàng Quân, Trưởng Ban chỉ đạo về phòng chống tham nhũng yêu cầu các đơn vị đẩy nhanh tiến độ điều tra, truy tố, xét xử các vụ án tham nhũng tồn đọng, kéo dài.
  Ngoài lưu ý việc tăng cường kiểm tra, giám sát việc quản lý, sử dụng tài sản từ các nguồn vốn ngân sách và vốn ODA trong các công trình trọng điểm, ông Trưởng ban còn chỉ đạo cần xác định rõ trách nhiệm của người đứng đầu trong công tác phòng, chống tham nhũng.
  Tham nhũng thuộc nhóm tội phạm có chức vụ, chỉ có cán bộ có chức quyền mới thực hiện được hành vi này. Quan chức càng lớn thì cơ hội tham nhũng càng lớn. Cho nên, công tác phòng chống tham nhũng thực ra là chống lại sự tha hóa, biến chất và lòng tham của quan chức, xây dựng một đội ngũ cán bộ thanh liêm, có trách nhiệm với nhân dân, có tấm lòng với đất nước.
  Người dân thấy rõ, biết rõ tham nhũng đang hoành hành. Nhưng làm sao chống tham nhũng lại là việc quá khó khăn.
  Tham nhũng vật chất để vinh thân phì gia mặc cho đất nước mãi đứng bên lề của xã hội văn minh là một tội lớn. Nhưng còn có một hành vi tham nhũng khác không có tội danh trong Bộ luật Hình sự, nhưng là một tội lớn đáng lên án. Lãnh đạo của nhiều địa phương để xảy ra nhiều vụ án tham nhũng, tiêu cực, lãng phí, nhiều vấn nạn xã hội như tai nạn giao thông, ngập nước, kẹt xe nhưng vẫn bám lấy chức quyền của mình thì đó là tham nhũng quyền lực.
  Tham nhũng quyền lực thì mới có điều kiện và cơ hội để tham nhũng tiền của, đây là mối quan hệ không thể tách rời mang tính bản chất nhất của tham nhũng. Một khi xã hội tồn tại nhiều cán bộ tham nhũng tiền của, nhiều quan chức tham nhũng quyền lực thì sẽ tạo ra một hành vi vi phạm khác, đó là tham nhũng lòng tin. Đây là hành vi vô cùng nguy hiểm. Chính vì vậy nên Tổng bí thư Nông Đức Mạnh từng nói: “tham nhũng là một trong những nguy cơ đe dọa sự sống còn của chế độ”.

  Lê Thanh Phong

  Cái cây bị mối mọt và các loại sâu bọ, dòi bọ đục khoét, đến một ngày nào đó, chắc chắn cái cây sẽ đổ, không thể khác được !
  Nhà nước hoặc các Đảng nào đó cũng như vậy mà thôi ! Bọn tham nhũng tiền bạc, tham nhũng quyền lực, tham nhũng lòng tin….. Chính là bè lũ sâu mọt đục khoét Nhà nước và Đảng đó vậy !
  Than ôi ! Trời có mắt ! ở hiền gặp lành ! ở ác gặp ác ! 100% những kẻ tham nhũng tiền bạc, tham nhũng quyền lực, tham nhũng lòng tin….. chắc chắn sẽ bị quả báo ! Nên chăng, ai đó chớ có dại dột mà : Tham nhũng quyền lực, tham nhũng lòng tin…..

  Phản hồi
 • 2. webmaster  |  01/11/2009 lúc 1:46 sáng

  Phải công nhận lần đầu tiên vào trang này để thấy được những dinh thự đồ sộ của các quan tham ở trong nước. Nếu các bác này xây dựng căn biệt thự này = tiền mồ hôi công sức thì chẳng ai nói, còn ở đây toàn là tiền bóc lột & cướp của người dân thôi.

  Phản hồi
 • 3. người Hà Nội .  |  17/11/2009 lúc 7:11 chiều

  Trang này chỉ mới post những biệt thự của tham quan mà thôi .Đề nghị post những cãnh tiếp tân , ăn nhậu và trụy lạc của các tham quan thì tuyệt quá ! đính kèm theo các trò vui của những cậu ấm cô chiêu ở mấy quán bar và vủ trường nửa để bà con thưởng lãm .

  Phản hồi
 • 4. nguoidan  |  20/11/2009 lúc 5:03 chiều

  Đề nghị nếu có số phone của bọn chúng cũng để lên đây luôn

  Phản hồi
 • 5. tuan  |  09/12/2009 lúc 8:02 sáng

  khong the dua vao nhung hinh anh ve cac ngoi nha` binh thuong the nay ma dua ra nhung nhan xet hay nhung danh gia’ ac’ y’ ve nhung can bo lanh dao cua dat nuoc.Muon phan xet danh gia nguoi khac phai co chung cu ro rang,va phai tuan thu theo phap luat.Chinh cac vi o day dang vi pham quyen con nguoi day’.

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Trackback this post  |  Subscribe to the comments via RSS Feed


Giới thiệu

Nó Kìa, Nó Kìa…
Nó là gì? Nó là ai?

- Nó là những ngôi nhà hoành tráng, những cơ sở làm ăn to lớn của các quan chức nhà nước đầy đặc quyền đặc lợi.

- Nó là hiện thân, là kết quả của những vụ tham nhũng, cướp đoạt tài sản của người dân hay ăn cắp tiền viện trợ của nước ngoài.

Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu mức độ giàu sang, quan liêu của cán bộ, đảng viên nhà nước CSVN đến mức độ nào.

Hãy tiếp tay diệt trừ tham nhũng theo lề bên trái !!!

Nó Kìa là trang mạng của toàn dân Việt Nam tố cáo tham nhũng.

Xem tiếp bài Giới Thiệu.