Giới thiệu

Nó Kìa,  Nó Kìa…

Nó là gì? Nó là ai?

– Nó là những ngôi biệt thự vĩ đại của các nhân vật lãnh đạo như Lê Khả Phiêu (cựu Tổng Bí Thư), Đinh Văn Cương (Bí thư Tỉnh Ủy Hà Nam), Bùi Văn Hải (Phó Chủ tịch UBND xã Tân Minh, huyện Thường Tín, Hà Nội).

– Nó là những ngôi nhà hoành tráng, những cơ sở làm ăn to lớn của các quan chức nhà nước đầy đặc quyền, đặc lợi.

– Nó là hiện thân, là kết quả của những vụ tham nhũng, cướp đoạt tài sản của người dân hay ăn cắp tiền viện trợ của nước ngoài.

Bạn thân mến,

Người dân hiện nay đang khốn khổ vì tập đoàn lãnh đạo đảng và nhà nước đã trở thành một tập đoàn tham nhũng, cướp đoạt một cách trắng trợn, bất kể đời sống khốn khổ của người dân, và bất kể đến danh dự của đất nước bị khinh miệt.

Hình ảnh tư gia của cựu Tổng Bí Thư đảng CSVN Lê Khả Phiêu được tung lên mạng Internet vào tháng 2 năm 2009 với những báu vật quốc gia, vật cấm cá nhân sở hữu như trống đồng Đông Sơn, hoặc những bộ ngà voi mà người ta lượng giá không dưới 50.000 USD, hoặc vườn rau sạch được trồng, tưới tự động, phục vụ nhu cầu của gia đình Lê Khả Phiêu, mà vốn đầu tư không dưới 20.000 USD… đã làm cho cả nước kinh ngạc…

Từ những hình ảnh bất ngờ của căn nhà ông Lê Khả Phiêu, chúng ta hãy cũng nhau tìm hiểu mức độ giàu sang, quan liêu của cán bộ, đảng viên nhà nước CSVN đến mức độ nào.

Bạn hãy tìm hiểu ở địa phương của mình xem căn nhà, cơ sở làm ăn của quan chức đảng và nhà nước các cấp như Ủy Ban Nhân Dân, Toà Án Nhân Dân, sở Công An, Bí thư tỉnh ủy… xem nó ra làm sao, rồi chụp một tấm ảnh, đưa lên mạng “Nó Kìa” để toàn dân cùng nhìn thấy những tang chứng không thể chối cãi của những tội phạm tham nhũng, thẳng tay bòn rút của công, vơ vét của dân một cách vô lương tâm.

Mời Bạn tìm chụp một tấm ảnh, ghi rõ tên quan tham, chức vụ và địa chỉ nhà ở hay cơ quan mà bạn khám phá. Và gửi hình ảnh cùng các chi tiết này về địa chỉ caulacbonokia@gmail.com để mọi người cùng thưởng lãm trên trang web https://clbnokia.wordpress.com

Hãy tiếp tay diệt trừ tham nhũng theo lề bên trái !!!

Nó Kìa là trang mạng của toàn dân Việt Nam tố cáo tham nhũng.

Advertisements

41 phản hồi Add your own

 • 1. tuantruong  |  25/09/2009 lúc 2:51 chiều

  Cướp đêm là giặc .
  Cướp ngày là quang.

  Nhất thân ,nhì thế ba quyền .

  Chống tham nhũng không bao giờ hết đâu mà phải cùng nhau
  giật sập caí chế độ bạo tàn,gian ác đó thì may ra đất nước hết điêu
  linh và nhân dân bớt thống khổ

  T T

  Phản hồi
  • 2. Do Hien  |  07/10/2009 lúc 12:22 chiều

   Duy tri` tham nhung~ la` chu~ tru*o*ng cua dang~ cong san~, neu khong nhu* vay thi` dang~ khong con` dang~ vien. Vao` dang~ de^~ du*o*c an cuop tu* do, va` cung` nhau bao ve^ quyen loi nay` cung~ la` bao ve^ dang~. Nhu*ng~ nguoi` co’ dao du*c’, co’ long` nha^n ai’ ho da~ khong tham gia, hay da~ rut’ cha^n ra roi`. Cac’ ban thu*~ hoi~ co’ ten dang~ vien nao` co’ chu*’ quyen ma` khong a(n do* uo^ng’ ba^n~. Diet tham nhung khong bao gio co’. lo*n’ a(n lo*n’ nho~ an nho~, cung nhau phat nat da^t’ nu*o*c’. Muon diet tham nhung do^ng` nghia~ voi diet dang~ cong san de^~ cu*u dan to^c, nhung lam` duoc dieu nay` cung~ rat kho’ vi` dang~ la` tap hop bon da^u` tra^u ma(t ngu*a., sang sang` hy sinh de^~ bao ve dang~, cung~ chinh’ la` bao ve quyen` loi cho chinh’ ca’ nha^n, gia dinh` nhieu` khi con` cho giong to^c nu*a~. Lo^i’ to^~ chu*c’ dang cong san~ cung~ khong khac’ lo^i’ to^~ chu*c’ cua~ ba(ng dang~ to^i pham. Ca’ nha^n tao duoc nhieu` thanh` tich’ ba^t’ nha^n thi` du*o*c cho la` thu*o*c’ ddo cho long` trung thanh`, se~ duoc nang do*~ va` ca^n nha(t, de^~ du*o*c hu*o*ng~ lo*i nhieu` ho*n. Muon danh do^~ dang~ cong san~ de^~ cu*u’ dat nuoc thi` ca^n` minh qua^n trong trung ta^m quyen` lu*c cua~ dang~, chinh’ nhu*ng nguoi` nay am tha^m` xay du*ng lu*c lu*o*ng go^m` so^’ it nguoi`co’ long` voi da^n to^c, do*i. de^n’ luc’ chin mui`, thoi` co* thi` thay do^i~ du*o*ng` lo^i’ cho phu` hop voi’ nguyen vong cua toan da^n, cu*u’ dat nuoc.

   Phản hồi
 • Nhiệt liệt chúc mừng câu lạc bộ đã phơi bày cho toàn dân Vn và thế giươi biwts những bằng chứng không thể chối cãi của bọn quan tham sộng sản,bao nhiêu tiền của máu xương của đồng bào đều chui vào túi bọn quan tham này hết.Thế mà chúng nó còn bày đặt ra cái trò khỉ kiểm kê tài sản,bằng đồng lương công chức bao đời chúng nó xây được cái nhà to vật vã như vậy,,,!

  Phản hồi
 • 4. Sagiang  |  26/09/2009 lúc 9:34 chiều

  Sao chỉ thây có một tên to đầu trong Chính Trị Bộ thôi vậy? Bộ chỉ có một tên đó thôi sao? Còn tên Công An Cà Mau Nguyễn Tấn Dủng cả thành tích bán bải lấy vàng và giờ đay con gái của nó làm tập đoàn kinh doanh ưu tiên cả nước , ai đụng tới chết liền ; bộ chưa đũ tư cách vào ” Ác NHân Cốc ” sao ?

  Phản hồi
  • 5. nguyenhoang  |  08/10/2009 lúc 8:25 chiều

   Con gái của nó cũng vừa kết hôn với một anh Mỹ gốc Việt đáy. Dũng cũng đã xây xong đền thờ cho ông nội nó, đề nghị các bác pót cái đền thờ này lên luôn

   Phản hồi
 • 6. Hủ tiếu mì  |  27/09/2009 lúc 1:23 sáng

  Tôi tự hỏi làm sao “Nókìa” có thể lọc nội dung ko chính xác? Và cũng làm sao để có thể xác định (confirm) tài sản nhà cửa đó là tài sản của cán bộ trong hình (rủi đâu người nào ác ý chụp đại 1 tấm rồi gửi thì sao?), địa chỉ (address) cũng đâu nói lên điều gì.

  Tôi nghĩ BQT web nên cân nhắc kĩ phương thức (mặc dù hình thức + ý tưởng rất hay) để web phát triển ổn định, và đáng tin cậy.

  Phản hồi
 • 7. doan tran  |  28/09/2009 lúc 11:14 sáng

  dunh la mot lu suc vat cua dat nuoc tan pha dat nuoc

  Phản hồi
 • 8. thanh  |  29/09/2009 lúc 1:25 chiều

  hay qua ,
  lam sao tiep tay cho cac ban , toi se pho bien tin tuc nay

  Phản hồi
 • 9. tommy nguyen  |  29/09/2009 lúc 1:59 chiều

  vui mừng khi thấy được web này !! good job

  Phản hồi
 • 10. Hoa`i An  |  29/09/2009 lúc 9:58 chiều

  Ra^’t ca?m o*n!

  Pha?i va.ch ma*(.t bo.n tham quan, ba’n nu*o*’c ha.i da^n na`y!

  Phản hồi
 • 11. danviet  |  29/09/2009 lúc 11:54 chiều

  Tuyệt, xin cám ơn sáng kiến và tấm lòng yêu nước, thương dân, yêu công bằng, công lý của các bạn. Rất mong toàn dân Việt Nam chung sức diệt trừ tham nhũng đem lại phồn vinh cho quê hương Việt Nam thân yêu.

  Phản hồi
 • 12. Thẳng Mõ  |  30/09/2009 lúc 12:00 sáng

  Nó Kìa chắc chắn sẽ góp phần không nhỏ trong nỗ lực giúp đồng bảo ta nhận thức rõ về cái hiện thực xã hội chủ nghĩa ghê tởm tại Việt Nam và giúp dân chúng Việt Nam giải trừ tính sợ hãi mà vùng lên giành lại quyền Làm Người

  Hoan hô các Bạn

  Nỗ lực và lòng can đàm vì dân vì nước của các Bạn chắc chắn sẽ được ghi rõ trong sử sách thời hậu cộng sản

  Phản hồi
 • 13. van tran  |  30/09/2009 lúc 2:03 sáng

  Hoan hô …..chúng ta hảy cùng nhau vạch mặt chỉ tên những tên bán nước, hại dân , hảy cho toàn thể đồng bào trong nước biết chúng tham nhủng như thế nào, ăn cướp ra sao, hảy lập danh sách để tất cả mọi người biết chúng là ai

  Phản hồi
 • 14. ủng hộ  |  30/09/2009 lúc 8:02 sáng

  Sáng kiến hay lắm, tôi sẽ ủng hộ và hy vọng nhiều người dân ủng hộ
  Chúng ta sẽ sớm có một bộ sưu tập của hàng ngàn tấm hình như thế này

  Phản hồi
 • 15. ngo quochuy  |  30/09/2009 lúc 4:49 chiều

  hoan hô các bác thật tuyệt vời chúng ta cùng nhau ,đòan kết đánh chết lũ cộng sản than tàn , khát mau .Tôi l uôn luôn ủng hộ các bác.

  Phản hồi
 • 16. elibaba  |  30/09/2009 lúc 6:37 chiều

  Tôi hoan nghênh công việc của qúy vị đang làm những việc hữu ích cho dân là dám nói lên nhửng mặt trái của các quan chức ,của xã hội .Con đường qúy vị đang đi sẽ ghập ghềnh ,sóng gío nhưng không làm chùn bước những ai dám nói lên sự thật

  Phản hồi
 • 17. Nguyen Minh Khai  |  01/10/2009 lúc 5:19 sáng

  I admired your work and hope you would continue to nake out those dinasours made in Vietnam. They will be killed soon.

  Down to communist corruption!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  Phản hồi
 • 18. nguyen manh tu  |  01/10/2009 lúc 6:04 sáng

  diet het tham nhung thi khong con cai DCSVN

  Phản hồi
 • 19. BS PHU  |  01/10/2009 lúc 11:52 sáng

  GĐốc BV ND 115 lợi dụng quyền tư lợi cá nhân làm sai quy định???

  Bệnh viện Nhân Dân 115 sau hơn 20 năm thành lập nổ lực phấn đấu hoạt động đạt nhiều thành tựu khoa học được nhân dân thành phố và các tỉnh tín nhiệm. Từ một bệnh viện quân y dã chiến với 250 giường bệnh, ngày nay bệnh viện đã trở thành một bệnh viện đa khoa loại 1 trên 2000 giường với nhiều chuyên khoa sâu, đạt nhiều thành tựu trong khám, chữa bệnh được mọi tầng lớp nhân dân tín nhiệm, tiếng lành vang xa khăp nơi .
  Thế nhưng từ khi có một Giám đốc mới về xưng là Luật sư-Bác sỹ PHAN VĂN BÁU hoạt động của bệnh viện Nhân Dân 115 ngày càng đi xuống.
  Chúng tôi thấy bức xúc và cần phải thông tin cho lãnh đạo, cán bộ trong bệnh viện và nhân dân được biết một số vấn đề chất vấn như sau:
  1. Tại sao LS, BS PHAN VĂN BÁU có đến 4 đứa con, là một Đảng viên, là Phó Giám đốc Sở Y tế kiêm Giám đốc bệnh viện Nhân Dân 115 lại thiếu giương mẫu, vi phạm Nghị quyết Trung ương Đảng như thế tại sao vẫn được đề bạt chức vụ. Đó phải chăng có sự bao che của Trung ương, Bộ Y tế hay lãnh đạo thành phố ?. Các cấp lãnh đạo từ Trung ương đến thành phố trả lời thế nào từ sai phạm này?

  2. Trường hợp BS NGUYỄN TUẤN THANH là Trưởng phòng Chỉ đạo tuyến Bệnh viện Nhân Dân 115, sinh con thứ 3 năm 2007, nhưng Luật sư-Bác sỹ PHAN VĂN BÁU vẫn đề bạt làm trưởng phòng. Giám đốc là luật sư nhưng vẫn vi phạm pháp luật, cố tình không chấp hành Nghị quyết Trung ương. Chúng tôi tự hỏi lãnh đạo như thế có tốt không?
  3. Qua việc bầu chọn danh hiệu Thầy thuốc Ưu Tú, Thầy Thuốc Nhân Dân ở bệnh viện Nhân Dân 115, có nhiều Trưởng khoa, phòng làm sai nguyên tắc, việc bầu chọn Giám đốc không đạt kết quả như mong muốn, đã có sự chỉ đạo ngầm làm lại cho đạt yêu cầu. Việc này Sở Y tế có biết không?, nếu việc này thông qua liệu rằng danh hiệu Thầy Thuốc Ưu Tú đối với LS, BS PHAN VĂN BÁU có xứng đáng?.
  4. Lợi dụng việc thông qua Qui chế Chi tiêu Nội Bộ của bệnh viện Nhân Dân 115 không rỏ ràng. Nên việc chi ABC hàng tháng Giám đốc LS, BS PHAN VĂN BÁU được hưởng tiền chức vụ và trách nhiệm hơn 18 triệu đồng mỗi tháng. Trong lúc cuộc sống ngày càng khó khăn mỗi bác sỹ, điều dưỡng chỉ hưởng có 1,5 triệu đ/ tháng. Cơ chế nào cho phép. Điều này có công bằng không.
  5. Tuy mới về công tác có 1 năm, nhưng Giám đốc LS, BS PHAN VĂN BU đã vận động các Công ty Dược phẩm và Công ty Trang thiết bị y tế bảo trợ cho đi Nước ngoài và Hà Nội trên 30 lần. Việc đi này vì lợi ích bệnh viện hay cá nhân.
  6. Trước đây đội xe của bệnh viện hoạt động đêm ngày, phục vụ người bệnh hết mình, nên khi chạy xe dịch vụ thu về cho bệnh viện mỗi tháng trên 40 triệu đồng ( Anh Hợi Đội trưởng đội xe xác nhận điều này ). Nay Anh Hợi tự nhiên bị cách chức không cho làm đội trưởng nữa, mà giao cho Ông Phú, ông này câu kết với đội xe của Công ty riêng của LS, BS BÁU mượn danh xe bệnh viện hoạt động đêm ngày, thu lợi bất chính. Ngoài ra Ông Phú là Đảng viên là đội trưởng đội xe, nhưng còn tham gia đấu thầu và trúng thầu bãi xe. ( Ông Phú trước đây là lái xe cho Ông BÁU ) Giám đốc BÁU đã bao che cho nhân viên thân cận mình làm điều công chức không được làm
  7. Do lãnh đạo không tình cảm nên nhiều BS xin đi khỏi bệnh viện. Vì sợ những người giỏi chuyễn công tác nơi khác nên khi có ai xin chuyển công tác hay xin nghĩ việc là giám đốc BÁU trù dập cán bộ không cho Bác sỹ chuyễn công tác nơi khác và không cho nghĩ việc vì bất cứ lý do gì. Đối với Bác Sỹ Hà Thị Thanh Tuyền, cử nhân Đỗ Hồng Dân và nhiều BS khác… mặc dù đã thuận đơn cho chuyển công tác nơi khác, nhưng hơn 12 tháng rồi không giải quyết, không bố trí công việc gì, lãng phí công tác cán bộ.
  8. Giám đốc Báu ra lệnh cấm BS cho bệnh nhân mua thuốc điều trị bên ngoài bệnh viện, cho xây tường rào cao dù tường rào không hư hỏng. Ai cũng biết hoa hồng từ nhà thuốc bệnh viện là rất lớn, bất cứ Hãng dược phẩm nào có danh mục thuốc của bệnh viện đều có khoản lót tay rất lớn.
  9. Giám đốc Báu còn hạn chế nhân viên đi khám bệnh, nếu nhân viên đi khám bệnh quá 3 lần phải cho giám định lại sức khỏe, điều này vi phạm quyền tự do cá nhân. Nhiều BS, Điều dưỡng có bệnh tật phải âm thầm lặng lẽ đi khám bệnh nơi khác và tự mua thuốc điều trị. Điều này gây áp lực lớn trong cán bộ công chức, nhưng không ai dám lên tiếng.
  10. Giám đốc Báu đề bạt Bà NGUYỄN NGỌC SƯƠNG làm Trưởng phòng tài chính kế toán, nhưng không đủ trình độ chuyên môn nghiệp vụ , ( nguyên trước đây Bà SƯƠNG là thư ký riêng của Giám đốc BÁU tại Bệnh viện Điều Dưỡng Phục Hồi Chức Năng ). Do giải quyết nhiều vấn đề quá non kém, không am hiểu chuyên môn, thiếu linh hoạt, vì vậy Giám đốc đã thuê thêm 02 cán bộ tư vấn với hợp đồng trên 10 triệu đồng/ tháng. Trong lúc việc điều trị còn thiếu rất nhiều nhân sự . Việc làm này có hợp lý không?
  11. Từ khi Giám đốc BÁU về bệnh viện đến nay chưa có một đề tài khoa học nào được triển khai, ứng dụng. Ban Giám đốc chỉ có 02 người nên thiếu sự sâu sát về chuyên môn cũng như lãnh đạo và quan tâm đến bệnh nhân, nhiều trường hợp tử vong do thiếu quan tâm chăm sóc, rất đáng tiếc nên để xảy ra khiếu kiện nhiều.

  Ai cũng biết LS, BS PHAN VĂN BÁU là người có thế lực lớn, Thành ủy, Ủy ban đỡ đầu lại là Phó Giám đốc Sở Y tế, dư luận bức xúc, nhưng vì thấp cổ bé miệng không ai dám có ý kiến.

  Chúng tôi mong tất cả vấn đề phản ảnh nêu trên phải được Thành ủy, UBND thành phố và lãnh đạo Sở Y tế phải giải thích cụ thể, thông tường dư luận đối với cán bộ công chức bệnh viện Nhân Dân 115.
  Bệnh viện đang có hiện tượng bè phái, chia rẽ nội bộ, trù dập cán bộ và mất đoàn kết nghiêm trọng. Lãnh đạo Thành phố và Sở Y tế phải cử người có đủ uy tín tìm hiểu. Đừng để cán bộ công chức Bệnh viện Nhân Dân 115 bức xúc quá lâu về việc làm của LS, BS PHAN VĂN BÁU và mất niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng .

  Phản hồi
  • 20. VIETNAMTHIENANMON  |  25/11/2009 lúc 8:08 sáng

   Goi BS Phu:
   Rat tran trong ve nhung su viec tren ma BS Phu vua neu ra…qua tam tinh..BS da boc lo cho thay BS cung con chut “ok” do .Nhung than oi ! can binh Tham Nhung o VN..duong nhu da bien thai thanh binh Thu roi…da den thoi ky het thuoc chua…con binh CSVN cho ngay chet thoi…thanh thu moi can bo CSVN manh ai nay kiem chat,lo vo vet cho day tui tham ko day cua bon chung….BS nen tu hoi lai con dc bao nhieu tinh nhiem o lanh dao cap tren.Cau ba Nguyen Tan Dung ,anh sau Nguyen Minh Triet hay bac Nong Duc YEU XIU…v.v.con nua…..Tom lai …..bon ac on nay nhat dinh se dc tinh so voi nhan dan sau nay ,khi dat nuoc VN ta that su co TU DO DAN CHU va DA NGUYEN DA DANG…hay ghi ten bon chung vao so tay cua BS di…Cam on nhieu lam….

   Phản hồi
 • 21. Phuong Tuyet  |  01/10/2009 lúc 5:08 chiều

  Kinh goi cac chu,cac co,va cac anh chi dda lam nen trang web nay .Thanh that kham phuc lam lam.
  Xin bao trong.
  Than men tu phuong xa.

  Phản hồi
 • 22. nguyenhoang  |  02/10/2009 lúc 8:21 chiều

  Hinh anh ve Le Kha Phieu la noi bac nhat, sao cac bac khong duoc len? Khan truong di!

  Cam on cac bac da to chuc trang web rat thu vi, xem ma cuoi muon be cai bung luon.

  Phản hồi
 • 23. TV Nguyen  |  03/10/2009 lúc 2:57 chiều

  Tôi thật …hồ hởi khi đọc lời giới thiệu của trang web này, nhưng thú thật có hơi …khựng, hay đúng hơn là …hoang mang về cái câu “… diệt trừ tham nhũng theo lề bên trái !!!” Tham nhũng ở VN có …lề đường hẳn hoì ư? Hồi nào giờ tôi không được biết ? Thế thì “tham nhũng lề phải thì OK? Thế này là làm thao, xin giải đáp thắc mắc này để bà con biết đường mà …lái xe đúng lề, có thế may ra xe mình mới không bị…NẬT NUÔN.

  Phản hồi
  • 24. nguyenhoang  |  08/10/2009 lúc 8:01 chiều

   Ý kiến này đúng đấy, chúng ta phải diệt tham nhũng theo cả hai lề luôn.

   Phản hồi
 • 25. Do Hien  |  06/10/2009 lúc 5:18 chiều

  Dang~ cong san~ la` tap ho*p mot lu~ dau` tra^u ma(t ngu*a. Bon vo^ tai` ba^t’ tu*o*ng’ chi~ gioi~ thu~ ddoan, dde^~ du*o*c an tre^n ngoi` truoc’. Cuop cua giet nguoi`, chung’ khong tu*` bo~ hanh` dong bi~ o^i~ nao` mien sao duoc len chu*c’ na(m’ quyen` ma` khong du*a tre^n tai` na(ng va` dao ddu*c’ cua chinh minh`. Can’ bo^. dang~ cang` cao thi` mu*u mo^, thu~ ddoan cang` tha^m ha^u, to^i ac’ cung~ kho^ng it’. neu’ khong nhu* vay. lu~ nay` da~ bi loai bo~ tu*` luc’ con`o*~ co* so*~ . La` mo^t. lu~ qui~ xu*’ tan` pha’ da^t’ nu*o*c’, hai. nha^n da^n. Nhu*ng khuo^n ma(t cua~ te^n lanh~ dao dang~ khong the^~ hien net’ trong sang’, qui’ phai’, tho^ng minh, hien` ha^u ma` toan` nhu*ng net’ cua ma qui~. Cac ban thu*~ nhin` lai nhu*ng~ khuon ma(t nay thi` biet’. Cam on cac ban chu~ truong trang nay`, giup vach ma(t bon. mafia. Cung nen canh giac’ bon no’ se~ dung trang nay de^~ trie^t ha la^n~ nhau vi` mie^ng a(n, vi` long` tham, tha^t ghe^ to*m~.

  Phản hồi
 • 26. OBAMA HO  |  08/10/2009 lúc 12:35 chiều

  Trang web nay cho tin sai roi,boi vi chung toi la DCSVN,chung toi lanh dao nhan dan chong my cuu nuoc,dua dan chung ra khoi cuoc song doi ngheo,chung toi chi muon lam day to cho nhan dan thoi,chung toi toan bo dang vien DCSVN,nguyen trung thanh voi nhan dan,chi muon suot doi lam day to choi nhan dan VN thoi,chung toi dau co dam song huong thu nhu trang web nay,tat ca nhung tien nghi,va cuoc song cao sang nhu tren day chi de cho bon DE QUOC, MAI SAN, TU BAN,bon boc lot nhan dan moi co dieu kien thoi,con chung toi suot doi vi nhan dan dau tranh,chung toi di lam KACH MANG boi vi nhan dan ma, chung toi khong di lam KACH MANG de bao ve quyen loi cho tap doan DANG CONG SAN VIET NAM .OK HIEU CHUA???

  Phản hồi
 • 27. nguyenhoang  |  08/10/2009 lúc 8:06 chiều

  http://www.vnexpress.net/GL/Phap-luat/2009/02/3BA0B309/

  Các bác làm ơn post nhà của anh Sĩ lên dùm coi (xem đường link), anh ấy sau nhiều năm “cống hiến” đã xây được cái nhà 4 tầng mặt tiền nzè.

  Không post nhà của anh Sĩ thì…. thì tui giận à nha.

  Phản hồi
 • 28. Mai T  |  10/10/2009 lúc 11:29 chiều

  Tài sản nổi của Nguyễn Tấn Dũng

  Phản hồi
 • 29. VD  |  11/10/2009 lúc 7:41 sáng

  Còn cái nhà thờ họ của anh Ba Dũng ở Rạch Giá sao không cho vào đây luôn?

  Phản hồi
 • 31. Dai bac 175  |  16/10/2009 lúc 4:09 sáng

  Hoan ho cac ban da dung duoc Website “No Kia”, That tuyet!

  Rat mong cac ban co gang truy tim het nhung tai san, tien bac, do tui Can bo rung ru vo vet, an cuop cua cai nhan dan de song vinh than phi gia, bao che thuoc cap de cung nhau tham nhung, nha cao cua rong, hang ty dolars chuyen ra nuoc ngoai cho con cai du hoc mo account. Con Nguyen tan Dung lay vo Viet kieu la co y do . Va con nhieu ten khac nua. Cac ban nen co tim het va dua len internet de chung ta cung biet. (…)

  Phản hồi
 • 32. Ha An Hai  |  16/10/2009 lúc 7:17 chiều

  Nguyen Ba’ Thanh, bi’ thu* thanh` uy~ DaNang, noi tieng’ tham nhung. tai` san~ rat lo*n’, ca~ da^t’ ddai va` dinh thu*. nghe noi’ la` ten nay` khong cho du*o*ng` pho^’ di xuyen qua khu da^t’ cua~ minh`, buoc co^ng chanh’ phai~ ca(t’ duong pho. cac ban nen san tin ve^` te^n nay`.

  Phản hồi
 • 33. nguyenhoang  |  16/10/2009 lúc 10:11 chiều

  Điều sĩ nhục là đồng bọn của Dzũng, VTV, còn cho cái tên Việt Kiều đó lên ti vi nữa, phỏng vấn tao lao, nhưng hắn ta trả lời thiếu mấy chi tiết quan trọng: nhiệm vụ của ta là phải lấy con girl của thằng giặc tham nhũng Nguyễn Tán Dzũng, sau đó sẽ cùng bọn chúng rửa tiền. Thế thôi. Ok, man?

  Phản hồi
 • 34. Ton That Hoang  |  12/11/2009 lúc 6:21 chiều

  Dung la Dang cuop Mafia doi lot CS. hay la dang CS doi lot dang cuop Mafia.Cung the thoi!!

  Phản hồi
 • 35. Thangt Long  |  02/12/2009 lúc 10:50 chiều

  Vào trang này để coi Tài Sản Nổi của Nguyễn Tấn Dũng

  http://vietbf.com/forum/showthread.php?t=93175

  Phản hồi
 • 36. minh nguyen  |  31/12/2009 lúc 7:41 sáng

  cam on qui vi tai lieu that phuong phu

  Phản hồi
 • 37. minh nguyen  |  31/12/2009 lúc 10:30 chiều

  xin chào quí vị,theo tôi thì mọi ý kiến ở trên diều hay cã nhưng nếu quí vị nào cónhững hình ãnh và tài liệu về sự bán lãnh thổ VN cũa tập đoàn CSVN đưa lên thường xuyên thi tốt biết mấỵ thân chào

  Phản hồi
 • 38. trung hau  |  13/01/2010 lúc 4:04 chiều

  kinh quá quan tham việt nam

  Phản hồi
 • 39. trung hau  |  13/01/2010 lúc 4:15 chiều

  Các bạn ạ mình ở gần nhà tên TRỊNH ĐÌNH DŨNG bí thư tỉnh VĨNH PHÚC nhà tên này bự luôn , nó cùng con cháu cướp bao nhiêu đất ruộng của nông dân quê tớ , vài hôm nữa tớ sẽ gửa nên nhà hắn con cháu hắn , các mảnh đất của hắn ……… vài năm về trứơc cứ đến ngày giỗ bố mẹ hắn không biết bao nhiêu ô tô sếp ở đầu làng và dịp tết nữa …. nói về hắn tôi biết nhiều lắm vì cạnh nhà nó …… kinh lắm

  Phản hồi
 • 40. minh nguyen  |  16/01/2010 lúc 11:35 chiều

  Cám ơn quý vị , ngoài tham quan cao cấp chúng ta cùng diệt thành phần con ông cháu cha ngồi những chổ như hải quan (cảng hay phi trường….) như trừơng hợp một nữ nhân viên hải quan vừa chưởi vừa nhân tiền mổi lần ký giấy mà tiền phong vùa gởi lên youtubẹ thân chàọ

  Phản hồi
 • 41. tt  |  26/01/2010 lúc 11:02 chiều

  Nhung hinh anh tren NOKIA ko dang la bao dau, minh biet ma. Su that do chi la nhung cai mong chan thoi. boi vi Dang vien bay gio dau da, chia be keo canh, cuc bo de lam giau cho ban thanchung no. Mot thang kho rach ao om vao nam mang ca gia dinh dong ho vao, thoi gian dau di xin ba con tot bung tung cu khoai trai bap. den nay no tham o sam sua xe hoi nha lau 3-4 cai, con gai chua co chong da co nha rieng. con tien guiu cac nha bang thi ai ma biet la bao nhieu.. Bon cong san bac ky cai gi ma no khong ban de thu tien ca nhan. Dat to Viet nam ma o con dam cat ban huong chi tham nhung la cai quai gi

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trackback this post  |  Subscribe to the comments via RSS Feed


%d bloggers like this: